0878136222

“Cách mạng công nghiệp 4.0” đã thổi một làn gió mới vào mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, trong đó có lĩnh vực bất động sản. CMCN 4.0 là động lực cho mọi sự thay đổi tích cực trong cách quản lý bất động sản. Và cuộc cách mạng này còn mang đến “vũ khí” để những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà chiến thắng trong cuộc đua chiếm lĩnh thị trường.

Sự nở rộ của dịch vụ quản lý tòa nhà

Những công trình lớn này buộc phải có sự quản lý chuyên nghiệp mới có thể duy trì hoạt động một cách thông suốt; an toàn

Trong nhiều năm trở lại đây, những tòa nhà văn phòng; những khu đô thị với nhiều tòa chung cư; những trung tâm thương mại hay khu vui chơi giải trí quy mô lớn… đã trở thành xu hướng đầu tư bất động sản ở Việt Nam. Đến nay, xu hướng đó chưa có dấu hiệu chững lại.

Những công trình lớn này buộc phải có sự quản lý chuyên nghiệp mới có thể duy trì hoạt động một cách thông suốt; an toàn. Sự chuyên môn hóa trong các khâu xây dựng; vận hành đã thúc đẩy sự ra đời của dịch vụ quản lý nhà chung cư. Đi liền với sự xuất hiện ồ ạt các tòa nhà lớn chính là sự nở rộ của dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà.

Khi xu hướng xây dựng các chung cư; tòa nhà văn phòng; khu đô thị; trung tâm thương mại…không ngừng phát triển, dịch vụ quản lý ngày càng đòi hỏi sự chuyên nghiệp. Nhất là khi nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ ra đời; khi người dùng có nhiều lựa chọn về nhà cung cấp dịch vụ, sự chuyên nghiệp sẽ là bí quyết để các doanh nghiệp chiếm lĩnh thị trường.

Cơ hội và thách thức cho doanh nghiệp quản lý tòa nhà?

Nâng cao chất lượng là cách duy nhất giúp doanh nghiệp quản lý bất động sản chiếm ưu thế trên thị trường

Điều gì sẽ xảy ra khi số lượng các đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà ngày càng đông đảo? Các chủ đầu tư; người sử dụng dịch vụ quản lý các tòa nhà dường như được “thở phào” nhẹ nhõm. Họ không cần tốn quá nhiều thời gian; công sức cho việc tìm một công ty quản lý.

Các doanh nghiệp ra đời trong giai đoạn phát triển đầu tiên của dịch vụ quản lý tòa nhà bị phá vỡ thế độc quyền. Làm sao để “giữ chân” khách hàng khi họ có vô vàn sự lựa chọn? Làm sao để nâng cao tính cạnh tranh với các công ty quản lý tòa nhà khác trên thị trường? Đây thực sự là một thách thức không nhỏ cho những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực quản lý bất động sản.

Tuy nhiên, có một thực tế không thể phủ nhận là nhiều nhà cung cấp dịch vụ chưa thực sự chuyên nghiệp. Khách hàng vẫn phàn nàn về dịch vụ của họ. Chủ đầu tư vẫn phàn nàn vì dịch vụ họ mang lại không như mong đợi. Những người khai thác; sử dụng công trình đòi hỏi nhiều hơn nữa những lợi ích mà công ty cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà văn phòng mang lại.

Đây là một thời cơ để doanh nghiệp của bạn “chuyển mình”; tự nâng cao chất lượng dịch vụ để thu hút khách hàng. Có nhiều cách để đơn vị quản lý tòa nhà nâng cao chất lượng như: Nâng cao năng lực của ngũ nhân sự; quản lý tốt nhân sự tham gia vào các khâu của quản lý tòa nhà; nâng cao tính chuyên nghiệp trong nghiệp vụ quản lý tòa nhà…

Nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý tòa nhà thời 4.0

Trên thị trường quản lý bất động sản ngày càng nhộn nhịp, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ quản lý vận hành nhà chung cư nào chuyên nghiệp, doanh nghiệp đó chiến thắng.

Vào thời điểm “làn gió” CMCN 4.0 thổi bừng lên “sức sống mới” của mọi lĩnh vực đầu tư, lĩnh vực quản lý tòa nhà cũng chịu tác động không nhỏ. Nếu biết sử dụng hiệu quả những “vũ khí” do cuộc cách mạng 4.0 mang lại, đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà sẽ chiến thắng. Và ngược lại, không tự “trang bị vũ khí” cho chính mình, doanh nghiệp của bạn sẽ bị bỏ lại phía sau.

“Vũ khí” này chính là những phần mềm quản lý bất động sản. Mọi việc từ quản lý chung cư; quản lý nhân sự; quản lý tòa nhà đều nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ các phần mềm. Nhờ đó, hiệu quả quản lý luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất. Sở hữu những phần mềm này đồng nghĩa với việc doanh nghiệp của bạn tự nâng cao được năng lực cạnh tranh của chính mình.  

Trên thị trường quản lý bất động sản ngày càng nhộn nhịp, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ quản lý vận hành nhà chung cư nào chuyên nghiệp, doanh nghiệp đó chiến thắng. Doanh nghiệp nào quản lý hiệu quả, doanh nghiệp đó chiến thắng. Doanh nghiệp nào quản lý tốt nhân sự; tài chính; mặt bằng; dịch vụ; hành chính…, doanh nghiệp đó chiến thắng.

Đâu là phần mềm quản lý tòa nhà tốt nhất hiện nay?

Ứng dụng nền tảng công nghiệp là cách các công ty quản lý tòa nhà chiếm ưu thế trong thời đại 4.0

Có thể nói phần mềm quản lý tòa nhà giống như “trợ thủ đắc lực” cho các nhà cung cấp dịch vụ. Trên thế giới và ở Việt Nam có không ít phần mềm quản lý tòa nhà. Thậm chí có những phần mềm cho phép doanh nghiệp sử dụng hoàn toàn miễn phí. Vậy đâu là phần mềm thiết thực nhất; phù hợp nhất với các công ty dịch vụ quản lý tòa nhà ở Việt Nam?

Nhiều doanh nghiệp đã trải nghiệm phần mềm quản lý tòa nhà của Vimetech và đang từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Phần mềm của Vimetech với những tính năng thiết thực như:

- Quản lý thông tin chi tiết từng mặt bằng, căn hộ trong tòa nhà

- Quản lý trạng thái của mặt bằng, kiot hay căn hộ

- Quản lý thông tin hồ sơ nhân viên

- Quản lý nhiệm vụ, phân công và nhắc lịch làm việc của nhân viên

- Chuyển quyền quản lý khách hàng, giao dịch…

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm này là công nghệ điện toán đám mây cho phép người dùng truy cập và làm việc mọi lúc, mọi nơi. Mọi hoạt động của nhân viên đều được “lưu vết”. Ngay cả khi nhân viên đã nghỉ việc, tài khoản đã bị khóa nhưng nhật ký làm việc vẫn được lưu trữ lại để theo dõi và giám sát.

Hãy tự mình trải nghiệm và nâng cao chất lượng dịch vụ dịch vụ quản lý chung cư bằng cách ứng dụng phần mềm của Vime Bulding. Chúng tôi hiểu rõ hơn ai hết thị trường quản lý bất động sản ở Việt Nam. Vì vậy, chắc chắn phần mềm của chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành; là trợ thủ giúp bạn chiếm lĩnh thị trường quản lý bất động sản!

Xem thêm:

Ngày viết: 27/02/2019

LIÊN HỆ

Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn túc trực để nhận được những thông tin phản hồi của Quý khách về các dòng sản phẩm của chúng tôi!

Gửi tin cho chúng tôi