0878136222

Nhu cầu về chỗ ở ngày càng gia tăng, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Cho thuê nhà trở thành một ngành kinh doanh “hốt ra bạc”. Nhưng muốn kinh doanh hiệu quả, các chủ đầu tư cần nâng cao chất lượng dịch vụ; quản lý tốt chuỗi nhà cho thuê của mình. Một trong số những giải pháp ưu việt nhất là ứng dụng phần mềm quản lý nhà cho thuê.

Tại sao nên dùng phần mềm quản lý nhà cho thuê?

Cung cấp cái nhìn vừa bao quát, vừa tỉ mỉ

Phần mềm quản lý nhà cho phép các chủ đầu tư hay ban quản lý có được cái nhìn bao quát; toàn diện nhất  về chuỗi nhà cho thuê của mình. Mọi việc từ theo dõi thông tin khách hàng; quản lý mặt bằng; quản lý dịch vụ ở khu nhà cho thuê; thu các loại phí ở nhà cho thuê…đều có thể được thực hiện duy nhất trên 1 phần mềm.

Hỗ trợ giám sát, quản lý mọi nơi, mọi lúc

Đây là cách hiệu quả nhất giúp các chủ đầu tư điều phối mọi hoạt động ở khu nhà cho thuê dù không có mặt trực tiếp. Việc quản lý, giám sát mọi nơi, mọi lúc sẽ giúp chất lượng dịch vụ được nâng cao hơn. Với việc ứng dụng phần mềm quản lý cư dân, việc tính toán mọi chỉ số điện, nước hay chi phí dịch vụ, tiền phòng… đều đảm bảo sự chính xác tuyệt đối.

Giúp chăm sóc khách hàng tốt nhất

Nhờ có phần mềm quản lý, chủ đầu tư nhanh chóng nắm bắt những thắc mắc; nhu cầu của khách hàng. Những vấn đề còn tồn đọng sẽ được giải quyết nhanh chóng. Mọi vấn đề an ninh, vệ sinh, kỹ thuật… được đảm bảo. Khách hàng hài lòng với không gian sống đồng nghĩa với việc chủ đầu tư sẽ có lượng khách hàng ổn định; kinh doanh thuận lợi.

Biết quản lý nhà cho thuê hiệu quả là cách tốt nhất giúp tăng lợi nhuận kinh doanh

Vì sao phần mềm quản lý tòa nhà Vimetech được chuyên gia khuyên dùng?

Có không ít phần mềm quản lý tòa nhà cả miễn phí và mất phí. Nhưng phần mềm của Vimetech là một trong số ít ứng dụng được các chuyên gia trong lĩnh vực quản lý tòa nhà đánh giá cao nhất. Có nhiều lý do khiến phần mềm của Vimetech được đánh giá 5* như:

Thiết kế thông minh giúp quản lý khoa học

Phần mềm quản lý nhà cho thuê của Vimetech có tính năng ưu việt là hỗ trợ việc phân loại khách hàng theo từng loại mặt bằng cho thuê khác nhau. Chỉ trên 1 hệ thống phần mềm, người quản lý có thể dễ dàng nắm bắt thông tin của mọi khách hàng mà không sợ nhầm lẫn; không lo thiếu sót.

Quản lý dịch vụ và tài chính chính xác

Tuy quy mô không lớn như các tòa nhà văn phòng hay tòa chung cư, nhưng khu nhà cho thuê cũng bao gồm đầy đủ các dịch vụ từ điện; nước; internet đến gửi xe…Phần mềm của Vimetech giúp người quản lý tính toán chính xác các chỉ số điện, nước, ga, phí dịch vụ, phí gửi xe một cách tự động.

Quản lý nhân viên hiệu quả

Trong công tác quản lý các khu nhà cho thuê, đội ngũ nhân lực có vai trò quan trọng. Từ ban quản lý đến nhân viên các bộ phận an ninh, vệ sinh, kỹ thuật…gồm một số lượng lớn nhân lực. Việc quản lý nhân viên sẽ thực sự khó khăn nếu không có phần mềm quản lý nhà cho thuê Vimetech.

Trên phần mềm này, mọi thông tin cá nhân đến thông tin công việc của nhân viên đều được lưu trữ. Người quản lý có thể thông qua đó để giám sát, đốc thúc công việc; giúp tăng hiệu quả làm việc của các bộ phận nhân sự.

Quản lý hợp đồng cho thuê chuyên nghiệp

Với số lượng khách thuê lớn và thường xuyên dịch chuyển, việc quản lý hợp đồng thuê sẽ vô cùng phức tạp và luôn tiềm ẩn nguy cơ thiếu chính xác. Phần mềm quản lý của Vimetech cho phép người dùng tự lập hợp đồng cho thuê; định giá hợp đồng dựa trên giá điện nước và dịch vụ kèm theo; quản lý biên bản bàn giao và thanh lý nhà cho thuê…

Với phần mềm quản lý nhà cho thuê Vimetech, người dùng còn được trải nghiệm tính năng nhắc lịch thanh toán; nhắc nhở thời điểm sắp hết hạn hợp đồng…Việc quản lý hợp đồng chính xác đồng nghĩa với quản lý doanh thu rõ ràng, minh bạch.

Quản lý việc bảo trì, bảo dưỡng định kỳ

Khu nhà cho thuê chỉ thực sự hoạt động thông suốt và hiệu quả khi các trang thiết bị; hệ thống kỹ thuật và kết cấu xây dựng luôn trong tình trạng tốt nhất. Việc bảo trì, bảo dưỡng định kỳ vô cùng quan trọng. Tuy nhiên công việc quản lý khi nhà cho thuê vốn phức tạp. Không thể tránh khỏi tình trạng quên lịch hoặc có nhầm lẫn trong bảo trì, bảo dưỡng.

Phần mềm quản lý nhà cho thuê Vimetech hỗ trợ đắc lực, giúp ban quản lý thoi dõi lịch bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, thay mới thiết bị đúng định kỳ; đúng tiến độ và đảm bảo sự chính xác tuyệt đối.

Ứng dụng phần mềm giúp việc quản lý khu nhà cho thuê tốn ít thời gian và công sức hơn trong khi đạt hiệu quả cao hơn

Việc ứng dụng phần mềm quản lý nhà cho thuê có thể giúp các chủ đầu tư hay ban quản lý chuyên nghiệp hóa công việc của mình. Hãy liên hệ với Vimetech ngay hôm nay để được tư vấn giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý tòa nhà theo đặc thù riêng của mỗi khu nhà cho thuê.

Ngày viết: 12/03/2019

LIÊN HỆ

Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn túc trực để nhận được những thông tin phản hồi của Quý khách về các dòng sản phẩm của chúng tôi!

Gửi tin cho chúng tôi