0878136222

Khi các chung cư và tòa nhà cao tầng trở thành xu hướng của ngành bất động sản tại Việt Nam, nghề quản lý tòa nhà cũng “lên ngôi” như một điều tất yếu. Nhưng ngày càng có nhiều công ty quản lý tòa nhà được thành lập. Điều này khiến doanh nghiệp của bạn buộc phải tìm ra giải pháp quản lý tòa nhà hiệu quả nhất.

Làm thế nào để nâng cao hiệu quả công tác quản lý tòa nhà?

Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực

Yếu tố con người luôn là yếu tố quan trọng nhất quyết định hiệu quả của mọi công việc. Công tác quản lý tòa nhà cần huy động một đội ngũ nhân lực hùng hậu. Đặc thù có lĩnh vực này là đội ngũ nhân sự thường xuyên có sự dịch chuyển. Họ được điều động làm việc từ tòa nhà này sang tòa nhà khác. Nhân viên cũ nghỉ được thay thế bởi những nhân viên mới tuyển vào.

Nhân sự không cố định gây khó khăn trong việc tuyển dụng; đào tạo; quản lý thông tin cá nhân; quản lý thông tin về công việc của từng cá nhân không hề đơn giản. Muốn tìm được giải pháp quản lý tòa nhà hiệu quả, trước hết chúng ta cần có giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

Chuyên nghiệp hóa mọi quy trình quản lý

Công tác quản lý tòa nhà gồm nhiều quy trình khác nhau như: Quy trình quản lý dịch vụ; quy trình quản lý nhân sự; quy trình quản lý tài chính; quy trình quản lý hành chính; quy trình quản lý bảo trì, bảo dưỡng,…Mỗi quy trình gồm hàng loạt công việc khác nhau. Chúng đôi khi khiến ban quản lý “rối tinh rối mù”.

Những nhầm lẫn hay thiếu sót là điều không tránh khỏi. Và chính những điều này dẫn đến sự thiếu hài lòng của khách hàng. Khi đó, uy tín của công ty quản lý bị giảm sút và công ty không đủ sức cạnh trang với vô số đối thủ khác trên thị trường.

Các phần mềm quản lý giúp các doanh nghiệp quản lý tòa nhà hoạt động hiệu quả hơn

Quản lý mọi nơi, mọi lúc

Giải pháp quản lý tòa nhà cần giải quyết được “bài toán” giám sát; điều động  và đốc thúc công việc của các phòng ban, bộ phận mọi nơi – mọi lúc. Nhưng không phải lúc nào ban quản lý cũng có mặt trực tiếp để theo dõi tất cả các bộ phận. Việc quản lý tòa nhà vừa yêu cầu sự bao quát, vừa đòi hỏi tính tỉ mỉ. Vì vậy, lý tưởng nhất là tìm được giải pháp giúp doanh nghiệp thực hiện việc quản lý từ xa.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Một công ty quản lý tòa nhà định hướng chuyên nghiệp và mong muốn phục vụ nhiều khách hàng cần tiết kiệm được thời gian và công sức. Có như vậy, doanh nghiệp mới phục vụ được nhiều khách hàng hơn; mở rộng hoạt động và chiếm thị phần lớn trên thị trường.

Đâu là giải pháp quản lý tòa nhà hiệu quả cho thời 4.0?

Khai thác triệt để sức mạnh của nền tảng công nghệ

Làm thế nào để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực? Làm thế nào để chuyên nghiệp hóa mọi quy trình quản lý? Làm thế nào để quản lý mọi nơi, mọi lúc? Và làm thế nào để tiết kiệm thời gian và công sức trong khi quản lý tòa nhà? Câu trả lời duy nhất dành cho các doanh nghiệp đang đi tìm giải pháp quản lý tòa nhà chính là khai thức sức mạnh của công nghệ.

Trong khi ngành quản lý tòa nhà mới “chân ướt chân ráo” du nhập vào Việt Nam khoảng chục năm trở lại đây thì ngành nghề này đã phát triển vượt bậc ở các quốc gia tiên tiến. “Mẫu số chung” trong nghề quản lý tòa nhà ở các thị trường số 1 thế giới chính là sử dụng nền tảng công nghệ.

Trong khi cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang phát triển như vũ bão ở Việt Nam, nếu không thuận theo xu hướng ứng dụng công nghệ, doanh nghiệp của bạn sẽ bị tụt hậu so với các đối thủ khác trên thị trường. Không đủ sức cạnh tranh dẫn đến “chết yểu” là tương lai nhãn tiền nếu doanh nghiệp không chịu chuyển mình cùng thời đại 4.0.

Chọn được phần mềm quản lý tòa nhà hiệu quả giống như doanh nghiệp có “vũ khí lợi hại” để cạnh tranh với đối thủ khác trên thị trường

 

Phần mềm quản lý tòa nhà Vimetech – 1 giải pháp cho mọi vấn đề

Giải pháp quản lý tòa nhà hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của bạn lúc này chính là phần mềm quản lý tòa nhà. Bạn có thể tìm thấy nhiều ứng dụng quản lý tòa nhà miễn phí và mất phí. Nhưng những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực này hiện đang đánh giá rất cao phần mềm quản lý tòa nhà của Vimetech.

Có thể kể đến những ưu điểm nổi bật của phần mềm quản lý tòa nhà VIME BUILDING như:

Trang bị những tính năng ưu việt hỗ trợ việc quản lý và vận hành tòa nhà thông suốt, an toàn, hiệu quả nhất

  • Có thể tùy chỉnh tính năng cho phù hợp với đặc thù quản lý riêng của từng tòa nhà
  • Đáp ứng yêu cầu của mọi quy trình quản lý từ quản lý mặt bằng; quản lý dịch vụ đến quản lý nhà thầu, quản lý tài chính…
  • Khả năng lưu trữ thông tin và tính bảo mật cao
  • Thiết kế dễ sử dụng, thân thiện với người dùng…

Phần mềm quản lý tòa nhà của Vimetech được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực IT và quản lý tòa nhà tại Việt Nam. Vì vậy, nó chắc chắn đáp ứng được mọi nhu cầu của doanh nghiệp bạn. Bạn đang tìm kiếm một giải pháp quản lý tòa nhà hiệu quả? Hãy liên hệ với Vimetech ngay hôm nay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Ngày viết: 13/03/2019

LIÊN HỆ

Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn túc trực để nhận được những thông tin phản hồi của Quý khách về các dòng sản phẩm của chúng tôi!

Gửi tin cho chúng tôi