0878136222

Tin tuyển trưởng ban quản lý tòa nhà được đăng tải liên tục. Nhưng ngoài tuyển trưởng ban quản lý tòa nhà có trình độ chuyên môn cao, còn cách nào khác giúp công ty quản lý tòa nhà đảm bảo chất lượng dịch vụ của mình?

Trưởng ban quản lý giỏi góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty quản lý tòa nhà. Vì vậy, các công ty phải tuyển trưởng ban quản lý tòa nhà liên tục để đáp ứng đòi hỏi khắt khe của thị trường. Thực tế, trình độ của trưởng ban quản lý tòa nhà là yếu tố cần nhưng chưa đủ. Làm thế nào để các công ty không phải đăng tuyển liên tục vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ của mình?

Nghề quản lý tòa nhà và yêu cầu khắt khe về nguồn nhân lực

Cùng với xu hướng phát triển chung cư; cao ốc; tòa nhà văn phòng…là nhu cầu ngày càng gia tăng về nhân lực hoạt động trong lĩnh vực quản lý tòa nhà. Nhiều công ty quản lý tòa nhà được thành lập. Mức độ cạnh tranh trên thị trường giàu tiềm năng này càng cao. Các công ty quản lý tòa nhà muốn đứng vững trên thị trường cần tìm cách nâng cao năng lực quản lý của mình.

Thật không sai khi cho rằng con người là yếu tố cốt lõi của mọi vấn đề. Các doanh nghiệp quản lý tòa nhà biết rõ hơn ai hết rằng người đứng đầu luôn có vai trò quan trọng nhất. Vì vậy, họ liên tục tuyển trưởng ban quản lý tòa nhà với mong muốn tìm được những ứng viên tốt. Chính những trưởng ban giàu thực lực này sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ. Từ đó, nâng cao uy tín cho công ty. ​​​​​​

Nghề quản lý tòa nhà còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Chưa có trường lớp đào tạo chuyên nghiệp chính thức nào cho nghề nghiệp này. Vì vậy, chất lượng nguồn nhân lực nói chung; chất lượng đội ngũ trưởng ban quản lý tòa nhà nói riêng chưa thực sự đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường. Đó là lý do chúng ta thường nhìn tin tuyển quản lý tòa nhà văn phòng; tòa nhà chung cư tràn ngập các bảng tin tuyển dụng.

Năng lực quản lý tòa nhà sẽ quyết định phần lớn hiệu quả của công tác quản lý tòa nhà

Năng lực quản lý có phải là tất cả?

Các chuyên gia trong lĩnh vực quản lý tòa nhà trên thế giới đều cho rằng chất lượng nguồn nhân lực là cần nhưng chưa đủ. Công việc quản lý tòa nhà, nhất là công việc của trưởng ban quản lý tòa nhà vô cùng phức tạp. Vị trí này đòi hỏi trình độ, năng lực; đòi hỏi sự bao quát kết hợp tính tỉ mỉ của cá nhân. Tuy nhiên, để làm tốt công việc này, các trưởng ban quản lý cần có sự hỗ trợ.

Các doanh nghiệp quản lý tòa nhà của nước ngoài đang chiếm lĩnh thị trường cao cấp ở Việt Nam. Các doanh nghiệp Việt Nam “thua trên sân nhà” cũng vì không có yếu tố hỗ trợ. Trong thời gian gần đây, một số doanh nghiệp Việt Nam đi đầu trong lĩnh vực này đã tìm ra “bí quyết” thành công của các doanh nghiệp nước ngoài.

Yếu tố hỗ trợ công việc quản lý tòa nhà của họ không gì khác, chính là những công nghệ và phần mềm quản lý tòa nhà. Và điều họ quan tâm không còn là việc tuyển nhân viên quản lý tòa nhà Tp.HCM liên tục hay nhu cầu tìm việc quản lý tòa nhà tại Hà Nội nữa. Doanh nghiệp quản lý tòa nhà uy tín trên thị trường bắt đầu chuyển hướng đầu tư sang các phần mềm quản lý tòa nhà.

Đâu là phần mềm quản lý tòa nhà hữu ích nhất cho doanh nghiệp của bạn?

Nhận thấy nhu cầu ứng dụng công nghệ vào quản lý tòa nhà không ngừng gia tăng, có nhiều phần mềm được cung cấp trên thị trường. Trong số đó, phần mềm quản lý tòa nhà của Vimetech mới thực sự là “ứng viên sáng giá” được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Phần mềm này cung cấp các tính năng đặc biệt như bất kỳ phần mềm quản lý tòa nhà xuất sắc nào khác trên thị trường như:

- Quản lý chi tiết mặt bằng từ diện tích; loại hình đến tình trạng cho thuê…

- Quản lý khách hàng sử dụng căn hộ hay mặt bằng

- Quản lý nhân lực trong các bộ phận quản lý tòa nhà

- Quản lý tài chính tòa nhà

- Phân công lịch là việc và giám sát hiệu quả công việc của nhân viên quản lý tòa nhà…

Những doanh nghiệp quản lý tòa nhà hàng đầu thế giới đều đã ứng dụng những phần mềm quản lý chuyên nghiệp

Ngoài ra, phần mềm quản lý tòa nhà của Vimetech còn cho phép bổ sung tính năng cho phù hợp với đặc thù quản lý của từng tòa nhà. Đây thực sự là công cụ hỗ trợ đắc lực cho công tác quản lý tòa nhà nói chung; cho công việc của trưởng ban quản lý tòa nhà nói riêng.

Các trưởng ban quản lý tòa nhà có thể vừa bao quát, vừa giám sát tỉ mỉ công việc của mọi bộ phận. Dù có hàng loạt quy trình với hàng trăm “đầu mũ” công việc khác nhau cũng không thể làm khó họ. Phần mềm quản lý tòa nhà chính là “trợ thủ đắc lực” giúp các trưởng ban quản lý tòa nhà tự nâng cao hiệu quả công việc.

Công ty bạn sẽ không phải “đau đầu” vì phải đăng tin tuyển nhân viên quản lý tòa nhà Tp.HCM liên tục. Chất lượng dịch vụ cũng từng bước được cải thiện khi công việc của từng bộ phận chịu trách nhiệm quản lý tòa nhà được giám sát chặt chẽ. Hãy liên hệ để được Vimetech tư vấn giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý tòa nhà hoàn toàn miễn phí!

Xem thêm:

Ngày viết: 12/03/2019

LIÊN HỆ

Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn túc trực để nhận được những thông tin phản hồi của Quý khách về các dòng sản phẩm của chúng tôi!

Gửi tin cho chúng tôi