0878136222

Một trong số những cách hiệu quả nhất giúp công ty quản lý tòa nhà nâng cao chất lượng dịch vụ là ứng dụng công nghệ. Các phần mềm quản lý vận hành tòa nhà là công nghệ được ứng dụng nhiều nhất trong lĩnh vực này. Bạn đã biết đâu là phần mềm phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình?

Tiêu chuẩn của phần mềm quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp

Thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của công ty quản lý tòa nhà

Những phần mềm quản lý tòa nhà giống như “cánh tay nối dài” của các công ty quản lý tòa nhà. Vì vậy, nó cần được thiết kế dựa trên những nhu cầu thực tế của những công ty này. Đó là nhu cầu về quản lý các dịch vụ vệ sinh, an ninh, vận hành hệ thống kỹ thuật.

Đó là nhu cầu về quản lý hành chính; tài chính; nhà thầu; bảo trì, bảo dưỡng…Không đáp ứng được những nhu cầu này, phan mem quan ly toa nha sẽ không hỗ trợ đắc lực cho hoạt động quản lý các tòa nhà.

Dễ sử dụng với những người được phân quyền

Hầu hết các phần mềm quản lý tòa nhà đều cho phép phân quyền đến các bộ phận, phòng ban khác nhau. Nhưng không phải bộ phận nào cũng “thạo” công nghệ. Vì vậy, phần mềm quản lý tòa nhà buộc phải được thiết kế khoa học; dễ hiểu; dễ sử dụng.

Càng phân quyền cho nhiều phòng ban khác nhau, việc sử dụng phần mềm càng phức tạp. Làm sao để vừa mang tính chuyên nghiệp; lại vừa “thân thiện” đối với mọi người dùng? Đây thực sự là một bài toán khó cần các công ty thiết kế phần mềm chuyên nghiệp giải quyết.

Các phần mềm quản lý tòa nhà phải được thiết kế “thân thiện” với người dùng

Tính bảo mật cao

Yêu cầu bắt buộc đối với một phan mem quan ly chuoi toa nha là phải có tính bảo mật cao. Phần mềm này cần đảm bảo những phòng ban, bộ phận không được phân quyền tương ứng không thể truy cập. Điều này thực sự cần thiết khi một công ty phải quản lý nhiều tòa nhà khác nhau.

Tính bảo mật đối với những cá nhân “không phận sự” trong công tác quản lý, vận hành tòa nhà lại càng trở nên quan trọng. Chỉ một “lỗ hổng” bảo mật nhỏ trong hệ thống cũng có thể gây nên những khó khăn; thiệt hại thậm chí là rủi ro lớn cho các doanh nghiệp.

Tích hợp nhiều tính năng ưu việt

Yêu cầu quan trọng nhất đối với một phần mềm quản lý tòa nhà chính là việc tích hợp được nhiều tính năng ưu việt. Đây là điểm khác biệt giữa một phần mềm chuyên nghiệp và phan mem quan ly toa nha mien phi. Theo đó, những tính năng cần thiết nhất mà một phần mềm quản lý tòa nhà chuyên nghiệp cần có gồm:

- Tính năng quản lý mặt bằng tòa nhà

- Tình năng quản lý nhân viên tòa nhà: Danh sách nhân viên; lịch làm việc của nhân viên; thông tin hồ sơ nhân viên; phân công công việc và theo dõi hiệu quả là việc của nhân viên; nhắc lịch nhân viên…

- Tính năng quản lý các loại phí dịch vụ

- Tính năng quản lý khách hàng

- Tính năng quản lý hành chính và báo cáo….

Tại sao công ty quản lý tòa nhà cần và nên có phần mềm quản lý chuyên nghiệp?

Các công ty quản lý tòa nhà cần có và nên có phương án quản lý tòa nhà hiệu quả nhất. Vì một công ty dịch vụ sẽ phải quản lý nhiều tòa nhà. Mỗi tòa nhà lại gồm các quy trình quản lý phức tạp. Mỗi quy trình quản lý lại gồm hàng loạt công việc; được thực hiện bởi rất nhiều nhân sự khác nhau.

Ứng dụng phần mềm là cách các công ty quản lý tòa nhà nâng cao chất lượng dịch vụ trong thời 4.0

Đó là chưa kể đến việc mỗi tòa nhà lại có những đặc thù khác nhau về mặt bằng, nhà thầu, phí dịch vụ, nhà thầu… Những khó khăn trong quản lý, giám sát tòa nhà chồng chất. Những sai sót, hạn chế là điều không thể tránh khỏi. Khi để đa số cư dân hoặc nhà thầu phàn nàn về chất lượng dịch vụ, cũng là lúc công ty của bạn không được tiếp tục cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà.

Chất lượng quản lý tòa nhà kém khiến doanh nghiệp dễ dàng bị “hất cẳng” khỏi thị trường giàu tiềm năng này. Vì vậy, một công ty quản lý tòa nhà được định hướng lâu dài; chuyên nghiệp cần có và nên có một phần mềm quản lý tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp.

Đâu là phần mềm quản lý tòa nhà lý tưởng nhất hiện nay?

Có nhiều lựa chọn cho các doanh nghiệp quản lý tòa nhà. Bạn có thể chọn phần mềm quản lý tòa nhà bms hay phần mềm quản lý tòa nhà miễn phí cho doanh nghiệp của mình. Nhưng hầu hết các công ty dịch vụ hàng đầu hiện nay đều ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà của Vimetech.

Phần mềm quản lý tòa nhà văn phòngchung cư của Vimetech được phát triển bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý tòa nhà và chuyên gia CNTT. Họ hiểu rõ hơn ai hết cả những nhu cầu; khó khăn và bất cập tồn tại trong công tác quản lý tòa nhà ở Việt Nam.

Phần mềm quản lý tòa nhà của Vimetech là lựa chọn hàng đầu của nhiều công ty quản lý tòa nhà tại Việt Nam

Vì vậy, phần mềm này không chỉ cung cấp những tính năng ưu việt nhất còn cho phép người dùng nâng cấp tính năng. Đây là lý do phần mềm quản lý tòa nhà của Vimetech phù hợp với đặc thù quản lý của mọi tòa nhà.

Trải nghiệm ngay những tính năng quản lý tòa nhà chuyên nghiệp của Vimetech ngay tại đây!

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý vận hành tòa nhà cho doanh nghiệp của mình? Bạn đang muốn chuyên nghiệp hóa và nâng cao chất lượng dịch vụ một cách hiệu quả nhất? Hãy liên hệ với Vimetech để được tư vấn giải pháp quản lý tòa nhà tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn nhé!

Ngày viết: 12/03/2019

LIÊN HỆ

Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn túc trực để nhận được những thông tin phản hồi của Quý khách về các dòng sản phẩm của chúng tôi!

Gửi tin cho chúng tôi