0878136222

Nhu cầu nhân lực quản lý tòa nhà càng tăng càng nhiều cá nhân; doanh nghiệp muốn tìm hiểu học quản lý tòa nhà ở đâu. Vậy học quản lý tòa nhà ở đâu sẽ hỗ trợ tốt nhất cho nghề nghiệp của bạn? Chỉ tham gia những khóa học này liệu đã đủ?

Khi nghề quản lý tòa nhà đang có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai, nhiều cá nhân; doanh nghiệp cho nhu cầu tham gia các khóa học quản lý tòa nhà. Vậy nên học quản lý tòa nhà ở đâu? Các khóa học này liệu có phải bí quyết duy nhất giúp cá nhân; doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này thành công?

Học quản lý tòa nhà – Định hướng đúng cho tương lai

Các khóa học quản lý tòa nhà ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều cá nhân, doanh nghiệp

Các chung cư; tòa nhà cao tầng; tòa nhà văn phòng; trung tâm thương mại;…đã – đang và sẽ trở thành xu hướng phát triển của lĩnh vực bất động sản trong nhiều năm tới đây. Có nhiều lý do khiến nhu cầu khai thác, sử dụng các tòa nhà dân dụng; tòa nhà văn phòng ngày càng tăng cao.

Dân số tăng nhanh kéo theo sự gia tăng về nhu cầu nhà ở. Việt Nam đã trở thành mảnh “đất lành” của nhiều cá nhân; doanh nghiệp nước ngoài. Kinh tế nước ta đang trên đà phát triển mạnh. Phong trào khởi nghiệp lên cao nên hàng loạt công ty mới tại Việt Nam được thành lập. Điều này có liên quan gì đến việc ngày càng nhiều cá nhân; doanh nghiệp muốn biết học quản lý tòa nhà ở đâu?

Với tất cả những “cú hích” trên, không khó hiểu khi nhu cầu về nhà ở; nhu cầu mặt sàn kinh doanh ngày càng tăng và không có dấu hiệu chững lại trong nhiều năm tới đây. Các tòa nhà chung cư; tòa nhà văn phòng mọc lên “như nấm sau mưa”. Song song với đó là nhu cầu sử dụng dịch vụ quản lý tòa nhà không ngừng tăng vọt.

Các cá nhân tham gia khóa học quản lý vận hành nhà chung cư để có cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Các công ty quản lý tòa nhà liên tiếp được thành lập; đòi hỏi nguồn nhân lực lớn trong lĩnh vực quản lý tòa nhà. Muốn hoạt động, các công ty cần phải có nguồn nhân lực chất lượng.

Những công ty này tuyển dụng và cho nhân viên tham gia khóa học giám đốc quản lý tòa nhà; khóa học quản lý vận hành nhà chung cư hay khóa học quản lý kỹ thuật tòa nhà để nâng cao trình độ đội ngũ nhân lực. Đây là cách tốt nhất để nâng cao chất lượng dịch vụ và giúp công ty chiếm lĩnh thị trường giàu tiềm năng này.

Học quản lý tòa nhà ở đâu?

Có một vài địa chỉ đào tạo lớp học quản lý tòa nhà tại Hà Nội hay khóa học quản lý tòa nhà tại Tp.HCM các cá nhân; doanh nghiệp

Trên thế giới, nghề quản lý tòa nhà đã phát triển từ lâu. Cùng với đó, có nhiều đơn vị chuyên nghiệp cung cấp các khóa học và cấp chứng chỉ quản lý vận hành nhà chung cư và tòa nhà văn phòng. Tuy nhiên ở Việt Nam, những cá nhân; doanh nghiệp thực sự muốn biết học quản lý tòa nhà ở đâu chưa có nhiều sự lựa chọn.

Có một vài địa chỉ đào tạo lớp học quản lý tòa nhà tại Hà Nội hay khóa học quản lý tòa nhà tại Tp.HCM các cá nhân; doanh nghiệp có thể lựa chọn như:

- Viện nghiên cứu Khoa học Lãnh đạo và Quản trị Doanh nghiệp (Leadership and Management Science Research Institute – Leadman SRI) do Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM thành lập.

- Viện quản lý xây dựng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức đào tạo các khóa học xây dựng; tư vấn cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng cho các tổ chức; cá nhân trên toàn quốc theo quy định của pháp luật.

- Viện đào tạo và Hợp tác giáo dục chuyên đào tạo đào tạo giám đốc quản lý tòa nhà và đào tạo nhân lực hoạt động trong lĩnh vực quản lý tòa nhà

Bí quyết thành công trong nghề quản lý tòa nhà

Cách hiệu quả nhất mà các doanh nghiệp quản lý tòa nhà trên thế giới đang áp dụng là ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà chuyên nghiệp.

Nếu đang quan tâm đến việc học quản lý tòa nhà ở đâu các cá nhân có thể tham khảo những gợi ý kể trên. Nhưng với những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà thì những khóa học này là chưa đủ. Bí quyết thành công của doanh nghiệp quản lý tòa nhà không chỉ là nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

Ngoài việc đào tạo nhân viên một cách bài bản thông qua các khóa học, công ty quản lý tòa nhà còn cần chuyên nghiệp hóa hoạt động của mình; từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ cho phù hợp với thời đại 4.0. Cách hiệu quả nhất mà các doanh nghiệp quản lý tòa nhà trên thế giới đang áp dụng là ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà chuyên nghiệp.

Tại Việt Nam, các công ty quản lý tòa nhà uy tín không chỉ quan tâm đến việc học quản lý tòa nhà ở đâu để đào tạo nhân viên. Họ còn khai thác tối đa sức mạnh của phần mềm quản lý tòa nhà của Vimetech để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Với các tính năng như: quản lý mặt bằng; quản lý nhân sự; quản lý khách hàng; quản lý tài chính; phân công và giám sát công việc của từng bộ phận nhân sự;…Vimetech giúp việc quản lý tòa nhà trở nên chuyên nghiệp; đơn giản hơn bao giờ hết.

Bạn lo lắng mỗi tòa nhà sẽ có một đặc thù quản lý riêng biệt? Bạn bân khoăn không biết phần mềm quản lý tòa nhà có phù hợp với doanh nghiệp của mình không? Hãy gạt bỏ mọi lo lắng đó vì phần mềm quản lý tòa nhà của Vimetech cho phép nâng cấp tính năng theo nhu cầu của từng doanh nghiệp! Liên hệ với Vimetech ngay hôm nay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

Xem thêm:

Ngày viết: 09/03/2019

LIÊN HỆ

Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn túc trực để nhận được những thông tin phản hồi của Quý khách về các dòng sản phẩm của chúng tôi!

Gửi tin cho chúng tôi