0878136222

CHỌN PHẦN MỀM QUẢN LÝ TÒA NHÀ: ĐỪNG ĐỂ BỊ DẮT MŨI!

Là chủ đầu tư hoặc ban quản lý, bạn muốn tìm một phần mềm quản lý tòa nhà hay phần mềm quản lý khu phức hợp để tiết kiệm thời gian và nhân lực khi quản lý thủ công. Vậy là bạn lên Google và gõ “phần mềm quản lý tòa nhà”. Chuyện gì sẽ xảy ra?

Có 21 triệu kết quả được trả về chỉ trong 0,53 giây. Và hãy thử xem, bạn sẽ thấy những thông tin quảng cáo và những bài viết hướng dẫn na ná nhau. Vì thế, nếu bạn nhanh chóng chọn lựa mà không có một hướng dẫn rõ ràng sẽ rất dễ rơi vào cảnh ném tiền qua cửa sổ. Lý do là vì muốn chọn đúng phần mềm, bạn cần nắm được những tiêu chí giúp sàng lọc đâu là lựa chọn chính xác giữa hàng trăm sản phẩm đang có trên thị trường.

Ebook Hướng dẫn lựa chọn phần mềm quản lý tòa nhà, khu phức hợp thích hợp sẽ giúp bạn:

- Hiểu rõ chính xác nhu cầu của mình với một phần mềm quản lý.

- Những tiêu chí nào giúp phân loại phần mềm quản lý tòa nhà tốt.

- Những tính năng cần tích hợp để tối ưu hiệu quả của phần mềm.

- Liệt kê và so sánh những ưu khuyết điểm của các loại phần mềm quản lý tòa nhà, phần mềm quản lý khu phức hợp hiện nay.

Tải ngay ebook Hướng dẫn lựa chọn phần mềm quản lý tòa nhà, khu phức hợp thích hợp để tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân sự đồng thời tăng cường năng suất, hiệu quả quản lý tòa nhà.

CHỈ CÒN 50 LƯỢT TẢI EBOOK MIỄN PHÍ! ĐIỀN THÔNG TIN VÀ TẢI NGAY BÂY GIỜ!

Ngày viết: 07/06/2019

LIÊN HỆ

Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn túc trực để nhận được những thông tin phản hồi của Quý khách về các dòng sản phẩm của chúng tôi!

Gửi tin cho chúng tôi