0878136222

Thật không may khi sự phát triển của các bất động sản loại hình tòa nhà văn phòng không theo kèm với sự phát triển nhân sự quản lý. Chính vì quản lý tòa nhà chưa được xem là một nghề cụ thể và chưa có chương trình đào tạo chuyên sâu nên việc tuyển dụng quản lý toà nhà tại TPHCM còn gặp nhiều khó khăn. Liệu có cách nào giải quyết vấn đề trên?

Hiện trạng vấn đề tuyển nhân viên quản lý tòa nhà TPHCM

Nhân sự quản lý tòa nhà vốn đã ít trong khi thị trường lại cạnh tranh cao. Các doanh nghiệp lại muốn cắt giảm chi phí nên đãi ngộ khi tuyển quản lý tòa nhà văn phòng lại thấp. Số ít nhân sự có chuyên môn sẽ luôn trong tình trạng bị câu kéo, thu hút bởi những nơi có vị trí hoặc thu nhập cao hơn. Chính vì vậy mà bộ phận nhân sự của các doanh nghiệp gặp vô vàn khó khăn trong vấn đề tuyển quản lý tòa nhà văn phòng.

Để có thể giải quyết vấn đề này, ngoài việc các công ty cần có chế độ hợp lý hơn cho vị trí quản lý tòa nhà, cần có kế hoạch đào tạo nhân sự chuyên môn, đủ để đáp ứng sự phát triển của các dự án.

Không dễ để tuyển quản lý tòa nhà văn phòng

Giải pháp nhân sự

Thực tế, khi tuyển dụng quản lý tòa nhà tại TPHCM quá khó khăn, bạn có thể nghĩ đến việc tinh giản đội ngũ bằng các phần mềm quản lý thông minh. Tại các nước như Singapore hay Nhật Bản, đội ngũ nhân viên quản lý chỉ đếm trên đầu ngón tay nhưng lại có thể đảm nhiệm hiệu quả hàng chục dự án. Đó chính là nhờ sự trợ giúp của phần mềm này.

VIMETECH giúp bạn tinh gọn đội ngũ nhân sự

Trong số các phần mềm hiện nay, VIMETECH là lựa chọn của đông đảo của các nhà đầu tư và quản lý nhờ những lợi ích nổi trội:

  • Gia tăng giá trị bất động sản
  • Đảm bảo công tác bảo trì, bảo dưỡng tòa nhà, tài sản và thiết bị.
  • Giảm thiểu rủi ro, kéo dài tuổi thọ của thiết bị và vật tư, làm hài lòng khách thuê và giảm thiểu các công tác thủ công.
  • Giảm khối lượng công việc, giảm thời gian liên hệ với khách hàng và chủ sở hữu, theo dõi đơn đặt hàng, công việc, nhập dữ liệu, thanh toán hóa đơn và xử lý các trường hợp khẩn cấp.
  • Tạo điều kiện để liên tục cải thiện các dịch vụ cung cấp cho khách thuê

Bạn có thể yên tâm vì VIMETECH được thiết kế để đáp ứng đủ các tiêu chuẩn sản phẩm công nghệ thân thiện và hiệu quả cho mọi đối tượng. Vậy nên nhân sự nào cũng có thể dễ dàng truy cập phần mềm từ các nhà quản lý, chủ đầu tư đến nhân viên. Bên cạnh đó, phần mềm VIMETECH còn giúp doanh nghiệp quản lý doanh thu, chi phí hiệu quả; gia tăng tiện ích phục vụ khách hàng; đảm bảo công tác quản lý đạt chất lượng và minh bạch từ đó làm hài lòng chủ đầu tư, nhà quản lý, khách thuê và đối tác.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ VIMETECH NGAY HÔM NAY ĐỂ CÓ MỨC GIÁ TỐT NHẤT!

Đừng để những khó khăn trong tuyển nhân viên quản lý tòa nhà TPHCM làm ảnh hưởng đến chất lượng danh tiếng của tòa nhà. Chúc bạn có hướng giải quyết triệt để và được hỗ trợ tối đa với phần mềm VIMETECH.

Ngày viết: 18/03/2019

LIÊN HỆ

Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn túc trực để nhận được những thông tin phản hồi của Quý khách về các dòng sản phẩm của chúng tôi!

Gửi tin cho chúng tôi