0878136222

1. Quản lý tòa nhà – khó khăn chồng chất khó khăn

Nghề quản lý tòa nhà ở Việt Nam mới phát triển chưa lâu. Vì vậy, đa số trong các công việc liên quan đến quản lý tòa nhà; quản lý căn hộ còn được thực hiện theo cách thủ công. Từ việc ghi chỉ số điện nước; quản lý nhân viên dịch vụ; ghi lịch bảo trì, bảo dưỡng cho từng hạng mục;…đến việc quản lý và cho thuê mặt bằng. Trước hết, cách làm này tiêu tốn quá nhiều thời gian và công sức của chủ đầu tư hay của đơn vị quản lý.

Nguy hiểm nhất khi mọi công việc liên quan đến thủ tục hành chính như hợp đồng thuê căn hộ; báo cáo tài chính…thường xuyên bị mất do không được quản lý hiệu quả. Chính điều này dẫn đến khó khăn trong việc thống kê; báo cáo và quản lý chi phí – việc này liên quan trực tiếp đến kết quả kinh doanh của đơn vị quản lý tòa nhà.

Công việc quản lý tòa nhà vừa đòi hỏi sự khái quát, vừa đòi hỏi sự tỉ mỉ

Nếu không có phần mềm quản lý căn hộ cho thuê, các chủ đầu tư; công ty quản lý tòa nhà sẽ không thể quản lý căn hộ từ xa. Nhất là khi họ phải quản lý nhiều tòa nhà, với nhiều mặt bằng và đặc thù khác nhau, công việc này càng khó khăn gấp bội.

Công tác quản lý không chặt chẽ là nguyên nhân dẫn đến mặt bằng trống nhiều; không nắm được thông tin khách thuê; không kiểm soát được chất lượng dịch vụ; không đáp ứng kịp thời những mong muốn của khách hàng…Khi chất lượng dịch vụ không được cải thiện, không chỉ chủ đầu tư mất khách mà công ty quản lý tòa nhà cũng bị chấm dứt hợp đồng.

Sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà là cách hiệu quả nhất để quản lý chuỗi căn hộ cho thuê

2. Làm thế nào để tăng hiệu quả quản lý tòa nhà?

Lấp đầy các căn hộ; nâng cao chất lượng dịch vụ; tăng hiệu quả công tác quản lý thực sự là mong muốn của bất cứ chủ đầu tư hay công ty quản lý tòa nhà nào. Có nhiều cách giúp bạn hiện thực hóa điều này như: Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực phục vụ công tác quản lý tòa nhà; chuyên nghiệp hóa quy trình làm việc của các phòng ban, bộ phận tham gia vào việc quản lý; tối ưu chi phí để tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Ứng dụng phần mềm quản lý căn hộ vào công tác quản lý tòa nhà là cách được các công ty quản lý hàng đầu trên thế giới đang áp dụng. Những phần mềm quản lý được thiết kế chuyên biệt cho lĩnh vực bất động sản có thể giúp chủ đầu tư hoặc công ty quản lý tòa nhà trong việc:

- Quản lý dịch vụ; quản lý nhân sự; quản lý tài chính; quản lý hành chính; quản lý khách hàng; quản lý mặt bằng… chuyên nghiệp, chính xác hơn.

- Phân công; giám sát và đôn đốc việc thực hiện công việc của tất cả các bộ phận tham gia vào công tác quản lý một cách vừa bao quát; vừa chi tiết. Từ đó, chất lượng dịch vụ dần được cải thiện. Sự hài lòng của khách hàng chính là cơ sở để công ty quản lý tòa nhà khẳng định uy tín và thương hiệu trên thị trường.

- Quản lý từ xa một cách dễ dàng. Đặc biệt là tính năng cho phép bạn quản lý nhiều tòa nhà trên cùng một phần mềm giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí quản lý.

- Phần mềm quản lý căn hộ giúp quản lý mọi thông tin liên quan đến mặt bằng và khách thuê một cách dễ dàng; khắc phục tình trạng trống mặt bằng, gây thất thoát nguồn thu của chủ đầu tư.

Sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà là cách hiệu quả nhất để quản lý chuỗi căn hộ cho thuê

3. Phần mềm quản lý căn hộ Vimetech: Lời giải cho “bài toán” quản lý tòa nhà

Phần mềm quản lý tòa nhà của Vimetech là kết quả nghiên cứu và hợp tác giữa các chuyên gia IT cùng chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực quản lý tòa nhà. Hiểu rõ những khó khăn và bất cập còn tồn tại trong nghiệp vụ quản lý tòa nhà, các chuyên gia của Vimetech đã thiết kế một phần mềm với những ưu điểm như:

- Phần mềm quản lý căn hộ cho thuê cho phép bổ sung những tính năng để phù hợp với đặc thù khác nhau của từng tòa nhà

- Giao diện thân thiện với mọi người dùng; vừa thông minh nhưng lại vừa dễ sử dụng giúp việc quản lý căn hộ nhanh chóng, đơn giản hơn bao giờ hết.

- Dữ liệu được quản lý tập trung nhưng an toàn và bảo mật tuyệt đối. Điều này vô cùng quan trọng khi các công ty quản lý cùng một lúc nhiều tòa nhà khác nhau.

Phần mềm quản lý căn hộ của Vimetech được trang bị nhiều tính năng ưu việt

Phần mềm quản lý căn hộ của Vimetech được trang bị nhiều tính năng ưu việt như:

- Tính năng quản lý thông tin khách hàng giúp quản lý danh sách; thông tin cá nhân và phân loại khách thuê căn hộ

- Tính năng quản lý hóa đơn hỗ trợ việc thu phí hàng tháng; trạng thái hóa đơn của hợp đồng cho thuê căn hộ; in phiếu thu, chi hay các loại phiếu đề nghị thanh toán,…

- Tính năng báo cáo tài chính hỗ trợ báo cáo thu, chi và tính toán lợi nhuận trên toàn hệ thống

- Phần mềm quản lý căn hộ của Vimetech có cả tính năng quản lý việc bảo trì, bảo dưỡng, thay mới và sửa chữa các thiết bị theo định kỳ

- Tính năng quản lý tài sản chung và các thiết bị kỹ thuật riêng của từng căn hộ

- Tính năng quản lý hợp đồng; cảnh bảo nợ; thong báo hợp đồng thuê căn hộ sắp hết hạn; lịch sử giao dịch của từng mặt bằng…

- Tính năng quản lý nhân viên của các bộ phận an ninh; vệ sinh; kỹ thuật…

Với nhiều ưu điểm và tính năng ưu việt, phần mềm quản lý căn hộ của Vimetech ngày càng được nhiều nhà thầu; chủ đầu tư và doanh nghiệp quản lý lựa chọn. Nếu bạn muốn chuyên nghiệp hóa quy trình quản lý và vận hành tòa nhà, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Ngày viết: 13/03/2019

LIÊN HỆ

Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn túc trực để nhận được những thông tin phản hồi của Quý khách về các dòng sản phẩm của chúng tôi!

Gửi tin cho chúng tôi