0878136222

Xu hướng xây dựng các chung cư cao tầng dẫn đến sự ra đời của hàng loạt ứng dụng quản lý chung cư. Đây thực sự là công cụ hữu dụng đối với những chủ đầu tư và đơn vị quản lý tòa nhà có định hướng chuyên nghiệp hóa. Nhưng giữa vô vàn ứng dụng, bạn đã biết nên chọn phần mềm nào để phục vụ cho công việc quản lý của mình chưa?

Tiêu chí lựa chọn ứng dụng quản lý chung cư

Giao diện thân thiện với người dùng

Không khó để tìm thấy các ứng dụng quản lý chung cư. Nhưng không phải phần mềm nào cũng được đánh giá 5*. Không phải vì những tính năng cơ bản chưa đầy đủ. Cũng không phải vì thiếu hữu dụng đối với người dùng. Nguyên nhân vì phần mềm này được thiết kế phức tạp; khiến người dùng không hào hứng với việc sử dụng chúng.

Chỉ một phần mềm có giao diện thân thiện mới giúp bạn khai thác hết các tính năng; dễ tìm hiểu và làm quen với các thao tác quản lý trên phần mềm. Nhờ đó, ứng dụng mới thực sự có giá trị thực tiễn trong công tác quản lý tòa nhà của các đơn vị.

Phần mềm quản lý tòa nhà càng được thiết kế khoa học và thân thiện, người dùng càng dễ khai thác các tính năng

Tích hợp những tính năng ưu việt

Công tác quản lý tòa nhà vô cùng phức tạp với nhiều quy trình quản lý khác nhau như: Quản lý dịch vụ; quản lý tài chính; quản lý cư dân; quản lý khách thuê; quản lý báo cáo; quản lý việc bảo trì, bảo dưỡng tòa nhà;…Mỗi quy trình quản lý lại gồm nhiều đầu mũ công việc của các bộ phận nhân sự khác nhau.

Một app quản lý chung cư ưu việt cần tích hợp đầy đủ những tính năng quản lý kể trên mới giúp bạn vừa quản lý bao quát; lại vừa giám sát tỉ mỉ mọi công việc liên quan đến quản lý tòa nhà.

Quản lý tập trung và bảo mật

Một công ty quản lý tòa nhà không chỉ quản lý một công trình duy nhất. Với những công ty chuyên nghiệp và định hướng phát triển dịch vụ quản lý tòa nhà lâu dài, họ hướng đến “chinh phục” nhiều chủ đầu tư khác nhau. Nhưng khi quản lý cùng một lúc nhiều công trình, tính khoa học và tính bảo mật là hai yêu cầu quan trọng nhất.

Bạn nên chọn những ứng dụng quản lý chung cư (app quản lý chung cư) cho phép phân quyền rõ ràng theo từng phòng ban, bộ phận. Đồng thời, phần mềm đó cũng phải đảm bảo tính bảo mật thông tin để các bộ phận không có quyền hạn tương tự không được phép truy cập. Tính bảo mật đặc biệt quan trọng trong quản lý tài chính và quản lý báo cáo.

Có khả năng tùy chỉnh để phù hợp với nhiều tòa nhà khác nhau

Mỗi tòa nhà có một đặc thù quản lý riêng biệt. Vì vậy, ngoài những “mẫu số chung” như tính khoa học; thiết kế thân thiện; tính bảo mật…các ứng dụng quản lý chung cư còn cần được thiết kế linh hoạt; tối ưu hóa sự tiện lợi cho người dùng. Hoàn hảo nhất là những phần mềm cho phép người dùng tùy chỉnh các tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế.

Đâu là ứng dụng quản lý chung cư được các công ty quản lý hàng đầu tin dùng?

Trước nhu cầu sử dụng các ứng dụng quản lý tòa nhà ngày càng cao, bạn sẽ không khó để tìm thấy một app quản lý tòa nhà. Nhưng không phải phần mềm nào cũng hội tụ đầy đủ những tiêu chí kể trên. Nếu bạn không muốn tốn kém chi phí; mất nhiều thời gian vào việc khám phá những phần mềm khác nhau, hãy tự mình trải nghiệm phần mềm quản lý tòa nhà Vimetech.

Phần mềm quản lý chung cư giống như “trợ thủ đắc lực” của các công ty quản lý tòa nhà

Phần mềm quản lý tòa nhà Vimetech được trang bị nhiều tính năng như:

- Quản lý danh sách và thông tin nhân viên; quản lý lịch làm việc; nhắc lịch làm việc của nhân viên

- Quản lý việc thu phí dịch vụ của cư dân và khách thuê mặt bằng kinh doanh

- Quản lý diện tích, tình trạng và phân loại mặt bằng trong tòa nhà chung cư

- Quản lý các dịch vụ vệ sinh; an ninh; vận hành hệ thống thiết bị kỹ thuật của tòa nhà

- Quản lý việc bảo hành, bảo dưỡng tòa nhà hay việc sửa chữa, thay mới các thiết bị trong tòa nhà…

100% Khách hàng đã trải nghiệm đánh giá ứng dụng quản lý chung cư / app quản lý chung cư của Vimetech có thiết kế khoa học và đơn giản giúp tối ưu hóa sự tiện lợi cho người dùng. Bên cạnh đó, tính bảo mật và khả năng lưu trữ thông tin luôn được đảm bảo ở mức độ cao nhất. Mọi thông tin liên quan đến quy trình làm việc của một nhân viên sẽ được lưu trữ lại ngay cả khi nhân viên đó đã nghỉ việc.

Việc đánh giá, giám sát công việc của các bộ phận chịu trách nhiệm quản lý các tòa nhà khác nhau chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Quan trọng nhất là ứng dụng quản lý chung cư của Vimetech cho phép tùy chỉnh tính năng để phù hợp với đặc thù quản lý của từng tòa nhà.

Điều này giúp các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này không cần phải tốn nhiều chi phí để đầu tư các phần mềm quản lý tòa nhà khác nhau. Tiết kiệm chi phí quản lý trong khi vẫn nâng cao được chất lượng dịch vụ là cách giúp doanh nghiệp vừa gia tăng lợi nhuận; vừa xây dựng được thương hiệu.

Những nhà sáng lập của ứng dụng quản lý chung cư Vimetech là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực IT và quản lý tòa nhà. Họ hiểu rõ hơn ai hết những bất cập trong công tác mang tính đặc thù này. Vì vậy, phần mềm quản lý tòa nhà Vimetech “thỏa mãn” được ngay cả những công ty quản lý tòa nhà chuyên nghiệp nhất.

Trải nghiệm những tính năng quản lý thông minh của Vimetech ngay hôm nay!

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn về giải pháp quản lý chung cư miễn phí hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Ngày viết: 13/03/2019

LIÊN HỆ

Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn túc trực để nhận được những thông tin phản hồi của Quý khách về các dòng sản phẩm của chúng tôi!

Gửi tin cho chúng tôi