ỨNG DỤNG QUẢN LÝ CHO THUÊ PHÒNG TRỌ

 

Điều đặc biệt mà Vimetech mang đến cho bạn lần này đó là khả năng tích hợp rất nhiều nghiệp vụ trọng yếu của quá trình quản lý cho thuê phòng trọ chỉ trong một App Mobile. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và download từ App Store và CH Play.

GIỚI THIỆU

Ứng dụng quản lý phòng trọ của Vimetech được xây dựng và thiết kế cho mô hình chuỗi nhà cho thuê, các dãy phòng trọ, bao gồm Quản lý chuỗi thông tin phòng trọ, Quản lý hợp đồng thuê, và các loại chi phí dịch vụ trong quá trình vận hành cho thuê.

Với tiêu chí đem lại các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp, chúng tôi luôn hướng tới tiêu chuẩn sản phẩm công nghệ thân thiện và linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng và đa dạng mô hình phòng trọ. Ngoài ra, ứng dụng giúp các chủ nhà trọ quản lý toàn diện, giảm thiếu rủi ro, tiết kiệm chi phí, tối ưu doanh thu và kiểm soát hoạt động kinh doanh một cách chặt chẽ.

LỢI ÍCH

Quản lý toàn diện: Ứng dụng Quản lý cho thuê phòng trọ là một giải pháp công nghệ thông minh, giúp bạn tích hợp được toàn bộ thông tin về cả chuỗi nhà trọ (hợp đồng thuê, thông tin khách thuê, các loại phí dịch vụ, công nợ...) và cho phép bạn quản lý dễ dàng chỉ với một chiếc smartphone thay vì phải chật vật với đống giấy tờ phức tạp như các phương thức cũ, hay phải sử dụng laptop để chạy các phần mềm quản lý cồng kềnh.

Giảm thiếu rủi ro: App là công cụ hữu hiệu và đắc lực giúp lưu giữ thông tin hóa đơn của khách thuê, triệt để khả năng thất lạc, nhầm lẫn thông tin do mất mát giấy tờ như vẫn thường xảy ra khi dùng phương pháp quản lý cũ.

Kiểm soát chặt chẽ hoạt động kinh doanh: Giúp tổng hợp chi tiết các khoản tiền thuê, phí dịch vụ, tổng hợp hóa đơn và cho phép tra cứu công nợ khách hàng. Từ đó, chủ trọ có thể dễ dàng theo dõi hoạt động kinh doanh cho thuê của mình, phòng tránh đáng kể các nhầm lẫn có thể xảy ra.

Hài hòa lợi ích: App được thiết kế để áp dụng phù hợp với hầu hết các mô hình kinh doanh phòng trọ hiện nay, từ nhỏ tới lớn, ít tới nhiều. Đồng thời, sản phẩm cũng liên tục được cải tiến để nắm bắt kịp thời tình hình khu trọ, giải quyết nhanh những khó khăn trong quá trình sử dụng của khách hàng.

Hài hòa lợi ích: Đội ngũ Vimetech luôn tích cực lắng nghe, thấu hiểu và đưa ra các giải pháp hiệu quả nhất nhằm tư vấnđảm bảo quyền lợi cho cả chủ trọkhách thuê.

TÍNH NĂNG

Quản lý danh sách phòng:
 • Quản lý danh sách tổng hợp thông tin về các phòng trọ: khối, tầng, phòng trọ (diện tích và trạng thái cho thuê của từng phòng)
 • Quản lý các thông tin đi kèm đối với các phòng trọ đã được thuê, bao gồm: thông tin khách thuê của mỗi phòng, chi tiết hợp đồng thuê phòng đó và cho phép tra cứu hóa đơn các loại chi phí của từng phòng theo thời gian.
 • Cập nhật thêm mới phòng trọ và các thông tin cơ bản của từng phòng.
 
Quản lý hợp đồng thuê:
 • Quản lý danh sách tổng hợp thông tin về các hợp đồng với khách thuê
 • Quản lý thông tin chi tiết trên mỗi hợp đồng thuê bao gồm: Tên khách, Mã hợp đồng, Mã mặt bằng, Giá thuê, Tiền cọc, Ngày ký và Hiệu lực, Kỳ thanh toán và Trạng thái của hợp đồng
 • Cập nhật thêm mới và chỉnh sửa thông tin các hợp đồng thuê
 • Cho phép tra cứu hóa đơn theo mã mặt bằng

 

Quản lý hóa đơn dịch vụ
 • Quản lý danh sách hóa đơn các loại dịch vụ (như điện, nước, phí quản lý, phí giữ xe,...) của mỗi mặt bằng
 • Quản lý thông tin chi tiết trên mỗi hóa đơn dịch vụ mà khách thuê đã sử dụng trong tháng, bao gồm: Chỉ số tiêu thụ, Thời gian tiêu thụ, Số tiền phải thu và Ngày thanh toán
 • Cập nhật thêm mới và chỉnh sửa thông tin hóa đơn
 • Cho phép tra cứu hóa đơn theo mã mặt bằng và thời gian
 • Tổng hợp, phê duyệt các hóa đơn dịch vụ của mỗi mặt bằng theo tháng
 • Thực hiện thu tiền và quản lý danh sách phiếu thu các loại dịch vụ
 • Tổng hợp và quản lý công nợ của các khách hàng thuê
 • Xuất báo cáo tình hình kinh doanh theo giai đoạn thời gian, mô tả bằng biểu đồ

 

 

Cùng nhiều tính năng khác nữa...

Đặc biệt, bạn chẳng cần phải lo về chi phí sử dụng App quản lý phòng trọ. 

Với mức giá hợp lý: 3000 vnđ/phòng/tháng và được tích hợp quản lý hàng loạt các loại chức năng nêu trên, đây thực sự là cơ hội hiếm có trên thị trường hiện nay.

Chưa hết, Vimetech tặng bạn ưu đãi: sử dụng miễn phí 3 tháng đầu tiên.

Bởi những gì chúng tôi muốn mang đến là sự bứt phá trong phương pháp quản lý thông qua việc áp dụng công nghệ. Để từ đó, nâng cao chất lượng cuộc sống và tạo đà phát triển hơn nữa trong tương lai.

Ngày viết: 03/02/2020

LIÊN HỆ

Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn túc trực để nhận được những thông tin phản hồi của Quý khách về các dòng sản phẩm của chúng tôi!

Gửi tin cho chúng tôi