" TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong về công nghệ cùng chiến lược phát triển bền vững, Vimetech phấn đấu trở thành công ty chuyên về phần mềm hàng đầu Việt Nam, có uy tín và vị thế trên thị trường trong nước và quốc tế. Công việc kinh doanh của Vimetech được xây dựng để thành công lâu dài; được thúc đẩy bởi những khách hàng hạnh phúc và trung thành, từ đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

" SỨ MỆNH

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm, Vimetech được thành lập với sứ mệnh cách mạng hóa các doanh nghiệp ngành dọc bằng cách cung cấp các sản phẩm công nghệ và dịch vụ vượt sự mong đợi của khách hàng.

  • Đối với khách hàng: Ưu tiên hàng đầu cho chất lượng, thời gian, và ưu thế cạnh tranh cho từng sản phẩm và dịch vụ.
  • Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo để mọi người có thể phát huy hết khả năng của mình.
  • Đối với các đối tác: Xây dựng mối quan hệ tin cậy, uy tín, hợp tác cùng phát triển bền vững.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Lắng nghe: Vimetech luôn biết rằng "Khách hàng là nền tảng của mọi hoạt động". Luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu ý kiến của mọi khách hàng, xem sự thành công, hài lòng của khách hàng là động lực phát triển của Công ty.
  • Chân thành: Phương châm “Làm bạn trước khi làm ăn” cùng với việc đặt khách hàng làm trung tâm là nơi khởi nguồn của mọi chính sách nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp hoàn hảo nhất với sự tận tâm từ trái tim.
  • Hiệu quả: Hiệu quả là thước đo của giá trị công việc và sự hợp tác bền vững, đảm bảo sự hài hòa giữa hiệu quả kinh tế và hiệu quả xã hội.
  • Hạnh phúc: Mang đến giá trị cảm nhận cao nhất, tạo ra sợi dây liên kết mạnh mẽ giữa Vimetech và khách hàng,Vimetech với nhân viên, nhân viên Vimetech với nhau,Vimetech với xã hội và từ đó vì mục tiêu chung mà phấn đấu, hoàn thành tốt sứ mệnh.