0878136222

Nhằm tối ưu quy trình làm việc, nâng cao hiệu quả quản lý tòa nhà,  APEC đã hợp tác công nghệ với VIME để xây dựng giải pháp phần mềm quản lý tòa nhà VIME. Phần mềm cũng được kỳ vọng sẽ là cánh tay đắc lực giúp APEC quản lý doanh thu, chi phí vận hành, tổng hợp báo cáo các nội dung liên quan đến quản lý và vận hàng tòa nhà, để hướng tới mô hình quản lý doanh nghiệp tự động hóa, hiện đại và hiệu quả hơn.

Vài nét về APEC

Ra đời vào năm 2006 – thời điểm thị trường chứng khoán của Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ, APS từng chiếm top 5 thị phần và là thương hiệu quen thuộc với Nhà đầu tư chứng khoán trên cả nước. APS là 1 trong những doanh nghiệp tiên phong trong công cuộc chuyển đổi số, đầu tư mạnh tay cho công nghệ nhằm hướng tới một doanh nghiệp hiện đại và số hóa.

APS ngày càng phát triển với nhiều chi nhánh được xây dựng trên khắp đất nước, nhằm quản lý hiệu quả quá trình vận hành và phân tích chi phí doanh thu tòa nhà. APS đã hợp tác với VIME xây dựng phần mềm quản lý toàn nhà toàn diện quản lý doanh thu, quản lý vận hành, kỹ thuật, quản lý tài sản và tích hợp các tiện ích công nghệ khác vào phần mềm VIME. 

Phần mềm quản lý tòa nhà VIME ra đời với sứ mệnh giúp các doanh nghiệp giải quyết các bài toán về quản lý doanh thu và vận hành các tòa nhà. Phần mềm có đầy đủ các tính năng đáp ứng nhu cầu nghiệp vụ của khách hàng, với phần mềm VIME có thể tùy chỉnh và nâng cấp theo yêu cầu đặc thù của khách hàng. Từ đó, APEC có thể quản lý và vận hành các tòa nhà chi nhánh một cách hiệu quả và tối ưu.

VIME BUILDING đã giúp APEC giải quyết bài toán quản lý và vận hành tòa nhà như thế nào?

QUẢN LÝ DỰ ÁN TÒA NHÀ CHI NHÁNH 

VIMEBUILDING theo dõi và quản lý các dự án làm chủ đầu tư bao gồm nhiều loại hình như: chung cư thương mại kết hợp văn phòng, trung tâm thương mại cho thuê, biệt thự liền kề, condotel... giúp đồng bộ và tập trung hóa dữ liệu trên cùng một phần mềm.

                               

Khi sử dụng phần mềm VIMEBUILDING, APEC có thể theo dõi được tổng thể thông tin dự án chung cư văn phòng, trung tâm thương mại, các khu biệt thự và codotel...cùng các tài liệu liên quan nhanh chóng. Việc thông tin dự án được quản lý chi tiết và cập nhật tự động liên tục cũng giúp nhân viên dễ dàng theo dõi tình trạng dự án, từ đó nâng cao hiệu quả quản lý. Toàn bộ các hoạt động quản lý vận hành tòa nhà đều được tự động hóa, chặt chẽ và toàn diện nhất. Các hoạt động quản lý tài sản, kỹ thuật, vận hành và quản lý chi phí doanh thu đều được quản lý chi tiết và tự động trên phần mềm, nâng cao hiệu suất công việc cho các bộ phận tốt nhất.

QUẢN LÝ KINH DOANH & TÀI SẢN

Phần mềm cho phép tổ chức quản lý hợp đồng thuê một cách hiệu quả, từ việc theo dõi thời hạn hợp đồng đến việc ghi nhận thanh toán và tạo ra các hóa đơn. Điều này giúp đảm bảo rằng các khoản phải thu được quản lý đúng hạn và theo đúng điều kiện đã thỏa thuận.

Phần mềm cho phép tổ chức theo dõi và quản lý tài sản của một cách hiệu quả hơn. Từ việc ghi nhận thông tin chi tiết về tài sản đến theo dõi lịch sử bảo trì và sửa chữa, nó giúp đảm bảo rằng tài sản được bảo quản và sử dụng một cách tối ưu.

Ngoài ra, phần mềm cung cấp các công cụ phân tích dữ liệu mạnh mẽ để tạo ra báo cáo chi tiết về doanh thu, chi phí và tài sản, giúp cho việc ra quyết định chiến lược và lập kế hoạch dựa trên dữ liệu chính xác và kịp thời.

            

QUẢN LÝ KỸ THUẬT & VẬN HÀNH

Phần mềm quản lý vận hành giúp tổ chức theo dõi và điều phối các hoạt động vận hành của tòa nhà một cách hiệu quả. Từ việc lập kế hoạch bảo trì định kỳ đến theo dõi hiệu suất hoạt động của các thiết bị và hệ thống, nó giúp đảm bảo rằng tòa nhà hoạt động một cách trơn tru và hiệu quả.

Phần mềm cung cấp thông tin định kỳ về tình trạng của các thiết bị và hệ thống trong tòa nhà. Giúp dự đoán và ngăn chặn các sự cố trước khi chúng xảy ra, tăng cường sự ổn định của hoạt động.

Phần mềm có các công cụ để quản lý an ninh và an toàn trong tòa nhà, bao gồm quản lý truy cập, giám sát hệ thống báo động và ghi nhận sự cố. Đảm bảo rằng tòa nhà được bảo vệ một cách hiệu quả và giảm thiểu nguy cơ về sự cố và tai nạn.

                         

Ngày viết: 18/03/2024

LIÊN HỆ

Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn túc trực để nhận được những thông tin phản hồi của Quý khách về các dòng sản phẩm của chúng tôi!

Gửi tin cho chúng tôi