0878136222

Để tối ưu hóa quá trình làm việc và cải thiện hiệu suất quản lý tòa nhà, CDC đã hợp tác công nghệ với VIME để phát triển giải pháp phần mềm quản lý tòa nhà của VIME. Giải pháp phần mềm này được kỳ vọng sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc giúp CDC quản lý doanh thu, chi phí vận hành, và tạo ra báo cáo tổng hợp về các khía cạnh liên quan đến quản lý và vận hành tòa nhà. Mục tiêu là hướng tới một mô hình quản lý doanh nghiệp tự động, hiện đại và hiệu quả hơn.

Vài nét về CDC TOWER

CDC Tower là toà văn phòng hạng B, có vị trí đắc địa ngay tại ngã 5 Lê Đại Hành – Bà Triệu – Thái Phiên, thuộc quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Với mặt tiền đắt giá cùng phong cách thiết kế tinh tế, hiện đại, cơ sở vật chất, trang thiết bị hoàn chỉnh, toà nhà đang là địa chỉ thuê văn phòng quận Hai Bà Trưng lý tưởng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các tổ chức kinh tế, các đơn vị tập đoàn đa quốc gia.

 

                    

Trong một bước tiến quan trọng hướng tới việc cải thiện quản lý và hiệu suất hoạt động của tòa nhà cho thuê, CDC đã hợp tác với VIME để phát triển một giải pháp phần mềm quản lý tòa nhà đột phá. Mục tiêu chính là nâng cao khả năng quản lý doanh thu, điều hành, kỹ thuật, quản lý tài sản, đồng thời kết hợp các công nghệ tiên tiến vào trong nền tảng VIME. Được thiết kế để đáp ứng mọi yêu cầu nghiệp vụ phức tạp, phần mềm này đem lại khả năng tùy biến cao và khả năng nâng cấp để phù hợp với các nhu cầu đặc biệt từ khách hàng.

Sự ra đời của phần mềm quản lý tòa nhà VIME đánh dấu một bước ngoặt trong việc giúp các doanh nghiệp giải quyết những vấn đề liên quan đến quản lý và vận hành tòa nhà một cách toàn diện và hiệu quả. Bằng cách cung cấp một giải pháp toàn diện, CDC giờ đây có thể đạt được hiệu suất vận hành tối ưu cho các tòa nhà của mình, đồng thời mang lại giá trị gia tăng thông qua việc áp dụng công nghệ vào quản lý tòa nhà.

VIME BUILDING đã giúp CDC giải quyết bài toán quản lý và vận hành tòa nhà như thế nào?

QUẢN LÝ THÔNG TIN TÒA NHÀ

VIMEBUILDING đảm nhiệm việc theo dõi và quản lý tất cả các thông tin chi tiết liên quan đến các tòa nhà, không chỉ giới hạn ở những yếu tố cơ bản như mặt bằng, vị trí địa lý, và thông tin thuê mượn. Phần mềm có khả năng mở rộng quản lý cả về diện tích cụ thể của mỗi bộ phận, mặt bằng, chi tiết về các đơn vị thuê hoặc sử dụng từng không gian, bao gồm cả tên, ngành nghề kinh doanh, và thời gian thuê.

                          

VIMEBUILDING còn lưu trữ thông tin về lịch sử bảo trì, sửa chữa của tòa nhà, hồ sơ kỹ thuật, hợp đồng thuê và quản lý thanh toán cũng là một phần quan trọng trong hệ thống, với khả năng theo dõi các khoản thanh toán, đặt cọc, và các điều khoản khác của hợp đồng, giúp đơn giản hóa quy trình quản lý tài chính và hợp đồng thuê. Điều này không những giúp cải thiện quy trình quản lý mà còn đảm bảo sự minh bạch và dễ dàng trong việc truy cập thông tin cho cả chủ đầu tư và khách thuê.

Bằng cách tổng hợp và phân tích toàn bộ dữ liệu này, VIMEBUILDING cung cấp một giải pháp toàn diện giúp các quản lý tòa nhà có cái nhìn toàn diện và chi tiết về hoạt động của tòa nhà, từ đó có thể đưa ra các quyết định chính xác, tối ưu hóa hiệu suất vận hành, và nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

QUẢN LÝ DOANH THU & TÀI SẢN

Phần mềm quản lý tòa nhà VIME đóng vai trò quan trọng trong việc giúp CDC quản lý doanh thu một cách toàn diện và hiệu quả. Phần mềm xây dựng hệ thống tổ chức thông tin rõ ràng về hợp đồng thuê, bao gồm các thông tin về khách hàng, kỳ hạn thuê, giá thuê, và các điều khoản khác. Việc này giúp CDC dễ dàng theo dõi các khoản thu, đảm bảo rằng các khoản thu phát sinh được thu đúng hạn và đầy đủ.

                                                                                

VIME cũng hỗ trợ trong việc quản lý việc thanh toán từ khách hàng. Tính năng tự động hóa quy trình thu phí và nhắc nhở thanh toán giúp CDC giảm thiểu các khoản nợ chưa thanh toán và tăng cường tính đáng tin cậy của doanh thu. Hơn nữa, khả năng tương tác với hệ thống kế toán của CDC giúp đảm bảo tính chính xác và minh bạch trong quản lý doanh thu.

Bên cạnh việc quản lý doanh thu, phần mềm quản lý tòa nhà VIME còn đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý tài sản của CDC. Với tính năng này, CDC có thể theo dõi và điều chỉnh tất cả các tài sản liên quan đến các tòa nhà của mình một cách hiệu quả.

Phần mềm cho phép CDC quản lý các thông tin chi tiết về các tài sản vật lý, bao gồm cả các trang thiết bị và hệ thống trong tòa nhà như hệ thống điện, hệ thống thoát nước, thang máy, và hệ thống điều hòa không khí. Việc theo dõi và bảo trì định kỳ cho các tài sản này giúp CDC duy trì chất lượng và độ tin cậy của hạ tầng vật lý, đồng thời giảm thiểu rủi ro sự cố và giảm tổn thất do thiếu hụt bảo trì.

QUẢN LÝ KỸ THUẬT & VẬN HÀNH

Phần mềm quản lý tòa nhà VIME giúp CDC vận hành và điều phối các hoạt động cơ bản liên quan đến nhiều khía cạnh phức tạp khác, bao gồm quản lý kỹ thuật liên quan đến checklist các dịch vụ điện, nước, xe... và quản lý vận hành liên quan đến khách ra vào, nhà thầu, đăng ký làm thêm giờ và xử lý yêu cầu sự cố. 

                                                                              

Việc phát triển ứng dụng mobile app, VIME mang đến cho CDC một giải pháp toàn diện, linh hoạt và tiện lợi để quản lý và thực hiện checklist kỹ thuật. Ứng dụng di động này cung cấp khả năng truy cập nhanh chóng từ bất kỳ đâu, giúp nhân viên CDC dễ dàng tiếp cận và thực hiện các checklist kỹ thuật một cách dễ dàng và chính xác. Ứng dụng di động cũng cung cấp khả năng ghi nhận và tự động đồng bộ hóa dữ liệu với phần mềm trên máy tính, đảm bảo rằng mọi thông tin và checklist được cập nhật liên tục và chính xác trên cả hai nền tảng. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho CDC trong việc quản lý và theo dõi tiến độ thực hiện công việc kỹ thuật một cách hiệu quả hơn.

Trong quản lý vận hành, VIME cho phép CDC theo dõi lịch sử ra vào của cư dân, khách hàng và nhân viên. Thông qua việc ghi nhận thời gian và mục đích ra vào, phần mềm giúp duy trì sự an toàn và bảo mật cho tòa nhà, đồng thời cung cấp dữ liệu quan trọng cho việc quản lý. VIME cung cấp các công cụ để quản lý yêu cầu sự cố và vấn đề kỹ thuật trong tòa nhà. Tính năng này giúp CDC nhanh chóng ghi nhận, theo dõi và giải quyết các sự cố một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, đảm bảo rằng mọi vấn đề được xử lý kịp thời và đúng cách. 

Ngoài ra, VIME cung cấp một cơ sở dữ liệu cho việc quản lý đăng ký làm thêm giờ của nhân viên làm việc tại tòa nhà. Điều này giúp CDC tổ chức lịch trình làm việc của nhân viên một cách hiệu quả, đồng thời đảm bảo sự công bằng và minh bạch trong việc quản lý thời gian làm việc.                       

Ngày viết: 29/03/2024

LIÊN HỆ

Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn túc trực để nhận được những thông tin phản hồi của Quý khách về các dòng sản phẩm của chúng tôi!

Gửi tin cho chúng tôi