0878136222

Khi nhu cầu sử dụng dịch vụ quản lý tòa nhà càng tăng lên, “cuộc đua” giữa các công ty quản lý ngày càng khốc liệt. Làm thế nào để vươn lên đứng vị trí TOP đầu trong số những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này? Đó là bài toán bất cứ công ty quản lý tòa nhà nào cũng mong muốn có lời giải.

Đặc điểm chung của các công ty quản lý tòa nhà tốt nhất hiện nay

Uy tín của doanh nghiệp quản lý thể hiện sự qua sự hài lòng của khách hàng

Các doanh nghiệp uy tín hoạt động trong lĩnh vực quản lý tòa nhà thường có hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn được chứng nhận chất lượng như ISO 9001:2008. Các đơn vị này thậm chí còn được chứng nhận năng lực bởi Cục quản lý nhà và Bất động sản. Trên thị trường bất động sản của Việt Nam hiện nay, các công ty dịch vụ quản lý chung cư và tòa nhà tốt nhất thường có chung những đặc điểm như:

- Cung cấp đầy đủ, đa dạng các dịch vụ quản lý từ vệ sinh; an ninh; vận hành hệ thống kỹ thuật; tài chính; hành chính; quản lý khách hàng; quản lý mặt bằng; quản lý báo cáo;…

- Luôn đảm bảo chất lượng các dịch vụ và hiệu quả công tác quản lý theo cam kết hợp đồng sử dụng dịch vụ

- Đội ngũ nhân sự thuộc tất cả các bộ phận được đào tạo bài bản; đáp ứng được nhu cầu công việc thực tế và biết giải quyết vấn đề, biết phối kết hợp với các bộ phận khác trong trường hợp cần thiết

- Công ty quản lý vận hành nhà chung cư và tòa nhà văn phòng uy tín luôn giải quyết tốt nhất những vấn đề phát sinh trong cộng đồng dân cư; cộng đồng khách hàng và nhà thầu của tòa nhà

- Luôn nhận được sự tín nhiệm và đánh giá cao của cộng đồng cư dân, nhà thầu và khách hàng của tòa nhà.

Bí quyết thành công của những công ty quản lý tòa nhà TOP đầu

công ty quản lý tòa nhà đứng TOP đầu hiện nay đều có những bí quyết thành công riêng của họ.

Lĩnh vực kinh doanh dịch vụ vận hành và quản lý tòa nhà là một “mảnh đất màu mỡ” cho các doanh nghiệp Việt Nam. Nhu cầu sử dụng dịch vụ quản lý tòa nhà cũng không ngừng tăng lên theo số lượng các dự án tòa nhà, chung cư. Tuy nhiên, không nhiều doanh nghiệp Việt dành được chỗ đứng vững chắc “trên sân nhà”.

Và số ít công ty quản lý tòa nhà đứng TOP đầu hiện nay đều có những bí quyết thành công riêng của họ. Cụ thể là:

- Không ngừng chuyên nghiệp hóa quy trình quản lý và vận hành để phối kết hợp nhuần nhuyễn giữa nhiều bộ phận; nhiều khâu quản lý khác nhau. Điều này góp phần nâng cao chất lượng quản lý tổng thể của tòa nhà.

- Tuyển dụng nhân sự khắt khe và đào tạo nhân sự bài bản là cơ sở quan trọng nhất giúp họ nâng cao chất lượng dịch vụ. Trong mọi lĩnh vực, yếu tố con người luôn là yếu tố then chốt nhất.

- Giám sát và theo dõi chất lượng công việc của từng bộ phận giúp các công ty quản lý “chỉnh đốn” kịp thời thái độ làm việc của nhân viên. Đồng thời họ đưa ra những phương án nâng cao chất lượng và hiệu suất làm việc của nhân viên đúng thời điểm.

- Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu cư dân và các nhà thầu là cách tốt nhất chăm sóc khách hàng hiệu quả. Từ đó, công ty quản lý tòa nhà có thể đưa ra những giải pháp giúp giải quyết triệt để các vấn đề phát sinh trong cộng đồng cư dân hoặc khách hàng.

- Quản lý tài chính hiệu quả giúp họ cân bằng lợi ích giữa khách hàng và công ty cung cấp dịch vụ. Đây cũng là bí quyết giúp đơn vị quản lý tòa nhà kinh doanh có lời trong khi vẫn hài hòa quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng sử dụng tòa nhà.

Làm thế nào để đứng TOP đầu các công ty quản lý tòa nhà tại Việt Nam?

Phục vụ khách hàng tốt nhất; nâng chất lượng dịch vụ lên một tầm cao mới là cách duy nhất giúp các công ty quản lý tòa nhà “bứt phá” lên vị trí TOP đầu hiên nay. Tất cả những doanh nghiệp này đều có thể áp dụng những bí quyết kể trên.

Ứng dụng công nghệ giúp việc quản lý tòa nhà trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả

Chuyên nghiệp quy trình quản lý vận hành; nâng cao hiệu suất và chất lượng làm việc; quản lý tài chính hiệu quả…thông qua việc khai thác sức mạnh công nghệ là cách những công ty trong danh sách các công ty quản lý tòa nhà chuyên nghiệp nhất hiện nay đang áp dụng.

Đặc thù quản lý của mỗi tòa nhà thường có nhiều điểm khác biệt. Mỗi công ty sẽ có những lựa chọn khác nhau trong việc khai thác các phần mềm quản lý tòa nhà. Nhưng phần mềm quản lý tòa nhà của Vimetech đang nhận được những đánh giá tích cực nhất.

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm này là có thể được nâng cấp những tính năng theo yêu cầu riêng của từng ban quản lý. Đây sẽ là nền tảng để doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ của mình một cách nhanh chóng; chuyên nghiệp, hiện đại nhất.

Psa quản lý tòa nhà hay công ty quản lý Savills đều là những đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng các phần mềm quản lý tòa nhà. Và thực tế đã chứng minh họ là những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong lĩnh vực quản lý tòa nhà tại Việt Nam. Còn bạn, nếu muốn nâng cao năng lực cạnh tranh của mình trong lĩnh vực này, hãy liên hệ với Vimetech để được tư vấn ứng dụng phần mềm hiệu quả nhất!

Xem thêm:

Ngày viết: 27/02/2019

LIÊN HỆ

Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn túc trực để nhận được những thông tin phản hồi của Quý khách về các dòng sản phẩm của chúng tôi!

Gửi tin cho chúng tôi